Collagen 2 Neocell

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
500.000₫
(Đã bao gồm VAT)
Neocell Collagen Type 2 chuyên trị các bệnh viêm khớp cấp & mãn tính.Song hành với cấu trúc acid amin của cơ thể, sản phẩm này có tỷ lệ hấp thụ vào hệ thống mạnh máu rất cao. Immucell Collagen type 2 là 100% tinh chất colla...
Số lượng:

Collagen type 2 là một collagen không thủy phân và là thực phẩm bổ sung cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết để thúc đẩy sụn khớp khỏe mạnh. Nó chứa 50-55% loại Collagen 2 và tự nhiên có chứa carbohydrate 45-50% (chondroitin, glucosamine & hyaluronic axit), các thành phần chính của sụn khớp. Collagen type 2 song song với cấu trúc axit amin collagen của cơ thể của chúng ta và protein cấu trúc phong phú nhất được tìm thấy ở các khớp.
Collagen type 2 sử dụng một quá trình nhiệt độ thấp để đảm bảo hoạt động sinh học cho kết quả tối đa. Khi protein collagen type 2 được tiếp xúc với nhiệt độ cao, hyaluronic acid tinh tế và các phân tử axit amin tự nhiên, trở nên ít hiệu quả như hầu hết của các phân tử lipid được rửa sạch bởi quá trình thủy phân.

Collagen loại 2 được sản xuất bởi phương pháp nhiệt độ thấp, Collagen còn lại nguyên vẹn chuỗi axit amin dài. Collagen tự nhiên cấu trúc và trọng lượng phân tử thấp, đảm bảo các enzym tự nhiên của cơ thể phá vỡ chúng xuống cho sự hấp thụ tối đa. Collagen được ghi nhận trong ruột non tắt các tín hiệu đó tạo ra các cuộc tấn công vào sụn của cơ thể.
Collagen loại 2 uống bổ sung chế độ ăn uống hiệu quả hơn là chỉ bổ sung Glucosamine và Chondroitin. Collagen loại 2 tự nhiên cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết để xây dựng lại sụn bị hư hỏng.

Neocell Collagen Type 2 chuyên trị các bệnh viêm khớp cấp & mãn tính.Song hành với cấu trúc acid amin của cơ thể, sản phẩm này có tỷ lệ hấp thụ vào hệ thống mạnh máu rất cao. Immucell Collagen type 2 là 100% tinh chất collagen II của sụn xương ức gà là loại protein cấu trúc chủ yếu tái tạo nên khớp.

Các lợi ích của sản phẩm: cung cấp các chất cần thiết nhất để tái tạo, nuôi dưỡng và duy trì sức khỏe của sụn khớp.
Rất lý tưởng cho những cá nhân bị các vấn đề chung và các bệnh thoái hóa khớp

  • Tác dụng chống viêm và đau cao.
  • Bổ sung protein cấu trúc của cơ thể nhiều nhất.
  • Giúp trong việc duy trì và xây dựng lại xương sụn, khớp và các mô xung quanh.
  • Bôi trơn cải thiện độ ẩm da, và thúc đẩy hoạt động khớp.
Nội dung tùy chỉnh đang cập nhật
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo