Cốm Vi Sinh Bio-Acimin Gold

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
150.000₫
(Đã bao gồm VAT)
Bio acimin với thành phần gồm hàng triệu vi khuẩn có lợi, cùng vitamin, acid amin và các khoáng chất thiết yếu, cốm vi sinh Bio-acimin Gold giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ giải quyết tình trạng rối loạn tiêu hóa, nâng cao sức đ...
Số lượng:

Mẹ chật vật, con mếu khóc, ép mãi mà chưa hết chén cơm

Có cách nào ngon miệng cho con, đỡ vất vả cho mẹ không?

Bé chán ăn, quấy khóc thường xuyênBé chán ăn, quấy khóc thường xuyên

Đã cố gắng thử nhiều cách mà con vẫn ốm o, gầy mòn, bố mẹ cũng lo lắng hao gầy:

  • Mỗi bữa cơm kéo dài cả tiếng vẫn chưa xong, con ngậm mãi, chẳng buồn nhai, mẹ năn nỉ không xong đành dọa nạt, bé con mếu khóc.
  • Sốt ruột sao con mình mãi gầy gò, cân nặng chẳng thể nào đủ chuẩn, trông theo các bé cùng trang lứa mà chạnh lòng.
  • Càng lo lắng hơn khi bé hay đau bụng, đầy hơi, phân lúc này lúc khác, mẹ biết làm sao đây???

Trẻ em với sức đề kháng yếu, hệ vi khuẩn có lợi trong hệ tiêu hóa của trẻ cũng chưa đủ sức để ngăn chặn sự phát triển của những vi khuẩn có hại, nên khi chế độ ăn cho bé không hợp lý, hay khi bé phải dùng nhiều kháng sinh, tiếp xúc với môi trường, đồ chơi nhiễm khuẩn khiến bé dễ dàng mắc phải chứng rối loạn tiêu hoá.

Chỉ cần bổ sung các vi khuẩn có lợi (men vi sinh), giúp cân bằng hệ vi sinh của đường ruột, thức ăn sẽ được chuyển hoá thành các chất dinh dưỡng mà cơ thể bé có thể hấp thu triệt để, ổn định được hệ tiêu hoá và phát triển toàn diện thể chất lẫn trí tuệ.

Cốm Vi Sinh Bio-Acimin Gold

Ổn định tiêu hoá, hấp thu trọn vẹn, con khỏe mẹ vui

cốm vi sinh Bio-acimin GoldCốm vi sinh Bio-acimin Gold cân bằng hệ vi sinh

  1. Gồm hàng triệu vi khuẩn có lợi cùng các loại Vitamin, Axit Amin và các khoáng chất thiết yếu.
  2. Phòng và hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa.
  3. Cải thiện tình trạng biếng ăn, tăng cường hấp thu dưỡng chất, nâng cao sức đề kháng.
  4. Phát triển chiều cao và hỗ trợ phát triển trí não cho trẻ.

Thành phần của cốm vi sinh Bio acimin Gold

Cốm vi sinh Bio-acimin Gold với công thức bổ sung bào tử lợi khuẩn và nấm men cùng vitamin, acid amin và các dưỡng chất thiết yếu, giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh, thải độc đường ruột, nhờ vậy bụng trẻ sẽ luôn khoẻ mạnh. 

Công thức bổ sung bào tử lợi khuẩn
Công thức bổ sung bào tử lợi khuẩn

Bio-acimin Gold được bổ sung thêm 2 chủng lợi khuẩn dạng bào tử và 1 chủng lợi khuẩn dạng nấm men. Đây đều là những chủng lợi khuẩn không bị acid cũng như các men tiêu hóa ở dịch vị dạ dày phá hủy. Nhờ vậy, chúng có thể qua rào chắn tiêu hóa, sống sót để vào đến ruột non. Trong ruột non, các bào tử sẽ nảy mầm và phát triển thành thể hoạt động, ức chế sinh trưởng hoặc tiêu diệt một số vi khuẩn gây bệnh đường tiêu hóa. Hệ vi sinh đường ruột lúc này sẽ được tăng cường vi khuẩn có lợi. 

Lactobacillus acidophilus (L. acidophilus), Bifidobacterium lactic, Streptococcus faecalis

 Là những vi khuẩn hoặc nấm lên men được đưa vào cơ thể người với số lượng có kiểm soát, giúp bổ sung các vi khuẩn có lợi trong hệ tiêu hóa để tiêu hóa thức ăn và hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. Ngoài ra nó còn có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiêu chảy, bao gồm các bệnh tiêu chảy do nhiễm trùng đường tiêu hóa hay do sử dụng thuốc kháng sinh thường gặp ở trẻ em.

Bổ sung vi chất và các acid amin thiết yếu cho cơ thể

Bổ sung vi chất và các acid amin thiết yếu cho cơ thể như Calci lactat, L-Lysin, Beta Glucan, Taurin, Vitamin B5, Kẽm, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin D3, Selen hữu cơ...kích thích ăn ngon, tăng cường hấp thu dưỡng chất.

Ngoài ra còn có các thành phần giúp kích thích tiêu hóa, phát triển trí não ở trẻ như Tinh chất men bia, Immunepath-IP, DHA, Coenzym Q10....


Công dụng của cốm vi sinh Bio acimin Gold

Lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cốm vi sinh Bio-acimin Gold là trợ thủ đắc lực cho các bậc cha mẹ nhờ tác dụng:

  • Bổ sung vi khuẩn có ích, ức chế vi khuẩn có hại, giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Phòng và hỗ trợ giảm rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột hoặc do dùng thuốc kháng sinh dài ngày.
  • Bổ sung vi chất và các acid amin thiết yếu cho cơ thể, kích thích ăn ngon, tăng cường hấp thu dưỡng chất.
  • Tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên, nâng cao sức đề kháng. Hỗ trợ phát triển não bộ, tăng sự nhạy bén, nhận biết và tư duy nhanh.
Nội dung tùy chỉnh đang cập nhật
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo