Tất cả sản phẩm

Dầu gừng Thái Dương

Chữa cảm cúm, ngạt mũi, sổ mũi, nhức đầu, đau cơ, đau vai gáy, đau mình mẩy, đau bụng lạnh, buồn nôn do cảm gió, cảm lạnh, say tàu xe, ngứa do muỗi đốt, côn trùng cắn.
89.000₫

Salonsip

Cao dán – gel Salonsip giúp giảm đau, kháng viêm trong các cơn đau liên quan đến đau vai, đau cơ, đau khớp, bầm tím, bong gân, căng cơ, viêm khớp.
17.000₫

Salonpas

Cao dán Salonpas dùng để giảm đau nhanh chóng, kháng viêm trong các cơn đau liên quan đến các triệu chứng đau khớp, đau cơ, đau lưng, căng cơ, bong gân, đau răng. Sản phẩm là giải pháp tiện lợi chăm sóc cho sức khỏe gia đình bạn.
14.000₫

Gel giảm đau, kháng viêm Salonpas Gel Hisamitsu (30g)

Gel Salonpas không dây dính, không nhờn da và thấm nhanh giúp giảm đau, kháng viêm trong các cơn đau cơ, mỏi cơ, cứng vai, đau lưng đơn thuần, thấp khớp, bầm tím, bong gân, đau do chấn thương ở xương chuột rút và tê cóng nhẹ.
32.000₫

Dầu Phật Linh

Dầu Phật Linh Trường Sơn với các thành phần đến từ tự nhiên như tinh dầu bạc hà, tinh dầu đinh hương và khuynh diệp giúp điều trị cảm, ho, sổ mũi, nhức đầu, nhức mỏi. Tiện lợi cho sức khỏe gia đình bạn.
15.000₫

Dầu gió Thiên Thảo

Dầu gió xanh Thiên Thảo với các thành phần đến từ tự nhiên như tinh dầu bạc hà, tinh dầu đinh hương và một số thành phần khác giúp điều trị cảm, ho, sổ mũi, nhức đầu, nhức mỏi… Tiện lợi cho sức khỏe gia đình bạn.
20.000₫

Dầu nóng Trường Sơn

Dầu nóng Trường Sơn chủ trị cảm, ho, sổ mũi, trúng gió, nhức đầu, say tàu xe, xoa bóp chống viêm cảm, muỗi chích, kiến cắn, buồn nôn, đau bụng, nhức mỏi tay chân, đau khớp, trật gân.
20.000₫

Tinh dầu tràm Huế Bách Linh Tiêu Thống

Tinh dầu tràm 100% với nhiều công dụng đối với sức khỏe
95.000₫

Cồn xoa bóp Jamja

- Đau nhức các khớp xương cơ gân bắp thịt, đau lưng mỏi gối, đau vai gáy, đau thần kinh ngoại biên. - Sưng đau bầm tím do sang chấn. - Cảm lạnh.
23.000₫

Dầu gió trắng hiệu cây búa Axe Brand (10ml)

Dầu gió trắng hiệu cây búa Axe Brand giúp giảm chứng say tàu xe, đau vai, mỏi gáy, đau đầu, đau bụng, buồn nôn, đầy hơi. Đau nhức mỏi tay chân, đau lưng, côn trùng đốt. Mùi thơm dịu nhẹ của dầu không gây ảnh hưởng đến người bên cạnh
36.000₫

Dầu mù u

Công dụng của dầu mù u rất đa dạng, từ hỗ trợ trị mụn cho đến chăm sóc tóc, kích thích vết bỏng mau lành cũng như nhiều lợi ích khác.
6.000₫

Dầu xoa bóp giảm đau Yuhan Antiphlamine Lotion (100ml)

Yuhan Antiphlamine Lotion là loại dầu chuyên dùng để xoa bóp các khu vực cơ thể nhức, đau, mỏi do luyện tập thể thao, vận động cơ bắp quá nhiều, vận động nhiều với người ít vận động… Dầu cũng có tác dụng giảm đau ngay với nhiều loại đau. Là thuốc ...
100.000₫

Tinh dầu chống muỗi thiên nhiên Australia (100ml)

Tinh dầu chống muỗi maldala giúp chống muỗi hiệu quả trên 8 giờ. Có tác dụng diệt khuẩn, thanh trùng không khí. Không gây kích ứng, hương tinh dầu thiên nhiên dịu nhẹ sảng khoái. 
105.000₫

Dầu dưỡng giúp mờ sẹo & giảm rạn da Bio-Oil (60ml)

Bio – Oil là sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt có công thức giúp cải thiện tình trạng bên ngoài của sẹo, vết rạn da và da không đều màu. Đây là công thức độc đáo chứa thành phần đột phá PuCellin Oil, và có hiệu quả cao đối với da bị lão hóa và da b...
175.000₫

Dầu Tỏi Tuệ Linh

Dầu tỏi tuệ linh phòng ngừa hỗ trợ điều trị bệnh đường hô hấp, cao huyết áp, giúp giảm cân, giảm mỡ bụng điều hòa Cholesterol giúp giảm loạn mỡ máu, hết mỡ gan.
63.000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo