Mật Ong Rừng

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
165.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thành phần: Mật ong rừng (90%), sữa ong chúa (10%) Đơn vị sản xuất: Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Trường Thọ, 12/6 Phạm Văn Sáng, xã Vĩnh Lộc A, huyện bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh. Đơn vị phân phối: Cửa hàng giới thiệu và bán ...
Kích thước
Số lượng:

Thành phần: Mật ong rừng (90%), sữa ong chúa (10%)

Đơn vị sản xuất: Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Trường Thọ, 12/6 Phạm Văn Sáng, xã Vĩnh Lộc A, huyện bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

Đơn vị phân phối: Cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm an toàn của hợp tác xã (DCA MART) điện thoại: 0912754839

Thông tin sản phẩm:

Mật ong là một trong những loại thực phẩm bổ dưỡng, một môn thuốc cổ truyền hiệu quả đã được sử dụng từ rất lâu đời. Mật ong vừa có tác dụng thay thế đường, vừa là một vị thuốc quý trong tủ thuốc gia đình. Mật ong là một vị thuốc hữu hiệu giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, phòng chống nhiễm trùng, giúp bồi bổ cơ thể, giúp da dẻ hồng hào, ăn ngon miệng và ngủ sâu giấc. Ngoài ra, mật ong có tác dụng rất tốt với những người yếu tim, kích thích hoạt động của tim. Trong deal lần này, chúng tôi giới thiệu đến bạn Mật ong rừng sữa chúa Trường Thọ – một trong những thương hiệu mật ong hàng đầu cho bạn sẽ cho bạn dòng sản phẩm cao cấp.

Nội dung tùy chỉnh đang cập nhật
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo