Nhà thuốc Phú Cường tại TPHCM – Địa chỉ cung cấp thuốc uy tín

Nhà thuốc Phú Cường tại TPHCM – Địa chỉ cung cấp thuốc uy tín

22/10/2020 Đăng bởi: Trần Thị Thuý Hằng

Thuốc là một trong những mặt hàng rất dễ bị làm giả, trên thị trường các loại thuốc giả đang được bày bán công khai điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người dùng, “tiền mất tật mang”. Bạn đang ở khu vực TPHCM nhưng không biết mua thuốc ở đâu uy tín có thể tham khảo nhà thuốc Phú Cường TPHCM trong bài viết dưới đây nhé.

Nhà thuốc tây Phú Cường tại TPHCM tọa lạc tại địa chỉ 65 Hương Lộ 2, Ấp Đình, xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh sẽ là địa chỉ uy tín, tin cậy bạn không nên bỏ qua. 

Làm thế nào đánh giá nhà thuốc tây uy tín?

Tình trạng thuốc giả bán tràn lan trên thị trường đang trở thành một trong những vấn đề được người dùng quan tâm bởi không chỉ thiệt hại về mặt kinh tế mà còn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Do đó việc lựa chọn được nhà thuốc tây uy tín là vô cùng quan trọng.

GPP là tiêu chuẩn để đánh giá nhà thuốc tốt, chất lượng, đây là tiêu chuẩn cuối cùng và cao nhất trong 5 tiêu chuẩn thực thành tốt trong quy trình đảm bảo được chất lượng thuốc, lưu thông phân phối, tồn trữ bảo quản, phân phối đến tay người bệnh...

Nhà thuốc phú cường hcm

Nhà thuốc Phú Cường TPHCM đạt tiêu chuẩn GPP là những nhà thuốc đã được kiểm định về chất lượng, đạt các yêu cầu về tiêu chuẩn của một nhà thuốc tốt nhất do đó bạn hãy lựa chọn những nhà thuốc đạt tiêu chuẩn này để được đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Tiêu chuẩn của một nhà thuốc đạt chuẩn GPP bao gồm:

Tiêu chuẩn về hoạt động

Nhà thuốc cần thực hiện việc ghi chép, bảo quản và lưu trữ hồ sơ, tài liệu 1 năm tính từ thời điểm thuốc hết hạn, đảm bảo việc mua thuốc, kiểm soát chất lượng, bán thuốc kê đơn hoặc không kê đơn, theo dõi chất lượng thuốc, không thực hiện bất kỳ hành vi quảng cáo, lôi kéo khách hàng...

Tiêu chuẩn về cơ sở vật chất

Về cơ sở vật chất, diện tích tối thiểu của nhà thuốc từ 10m2 trở lên, không gian bố trí, sắp xếp thuốc đảm bảo theo đúng quy định, đảm bảo trang thiết bị bảo quản thuốc.

cửa hiệu thuốc tây phú cường

Tiêu chuẩn về nhân sự

Theo quy định, người đứng tên nhà thuốc cần phải có bằng dược sĩ đại học, có chứng chỉ hành nghề của Bộ Y tế cấp. Nhân viên làm việc trong hiệu thuốc cần đeo biển ghi họ tên, chức vụ, mặc áo blouse trắng. Dược sĩ cần phải có trình độ chuyên môn nghề dược, thực hành bán thuốc theo đúng quy định, đảm bảo nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp.

Nhà thuốc tây Phú Cường tại TPHCM nằm ở khu vực nào?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thuốc, nhà thuốc Phú Cường HCM tự hào là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Cửa hiệu thuốc tây Phú Cường là một trong số ít cửa hiệu thuốc tại Củ Chi đạt tiêu chuẩn GPP nhà thuốc tốt, chất lượng giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Cửa hàng thuốc tây Phú Cường tọa lạc tại địa chỉ 65 Hương Lộ 2, Ấp Đình, xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh hoạt động từ năm 2009, do năm ở tuyến đường lớn giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm đến.

Quý khách hàng có thể gọi đến hotline 0975 005 652 – 0283 796 5630  để được tư vấn và chỉ đường một cách nhanh nhất.

nhà thuốc phú cường tphcm

Nhà thuốc Phú Cường TPHCM – Địa chỉ cung cấp thuốc uy tín?

Để có thể hoạt động trong một thời gian dài, cửa hiệu thuốc tây Phú Cường tại TPHCM đã không ngừng cố gắng, xây dựng hệ thống cơ sở vật chất đáp ứng theo đúng tiêu chuẩn GPP. Bên cạnh đó, chất lượng thuốc cũng được chúng tôi lưu ý hàng đầu, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ của từng loại thuốc giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi có đội ngũ dược sĩ, trình dược viên đều là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về về ngành dược, nắm vững kiến thức về các loại thuốc  giúp khách hàng lựa chọn được loại thuốc tốt nhất, phù hợp với từng thể trạng của từng khách hàng.

Với dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, dược sĩ thân thiện sẵn sàng đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Làm việc với phương châm: “Uy tín – Chất lượng – Tận tâm”, Nhà thuốc Phú Cường TPHCM luôn đồng hành cùng khách hàng trong hành trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Trong thời gian tới, Nhà thuốc Phú Cường HCM sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh, xây dựng chuỗi nhà thuốc rộng khắp trở thành sự lựa chọn tin cậy của đông đảo khách hàng.

Thông tin liên hệ:

NHÀ THUỐC PHÚ CƯỜNG – THUỐC CỦA MỌI NHÀ

Cửa hàng chính: 65 Hương Lộ 2, Ấp Đình, xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh. 

Chi nhánh 2: Đường 821, Lộc Bình, Lộc Giang, Đức Hòa, Long An.

Điện thoại: 0975 005 6520283 796 5630 

Email: thuyhangkt987@gmail.com 

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo