Betadine Phụ khoa

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
55.000₫
(Đã bao gồm VAT)
Thông tin về thuốc sát trùng Betadine xanh Đối với Betadine xanh, tên đầy đủ là Betadine Vaginal Douche 10% là dung dịch sát trùng âm đạo. Được sản xuất bởi Mundipharma. 1. Thành phần: Povidone-Iodine 10%. 2. Thuốc Betadine có tác dụng gì? Rửa sạc...
Số lượng:

Thông tin về thuốc sát trùng Betadine xanh Đối với Betadine xanh, tên đầy đủ là Betadine Vaginal Douche 10% là dung dịch sát trùng âm đạo. Được sản xuất bởi Mundipharma.

1. Thành phần: Povidone-Iodine 10%.

2. Thuốc Betadine có tác dụng gì? Rửa sạch âm đạo, dùng trong điều trị viêm âm đạo do nấm Candida, Trichomonas, nhiễm khuẩn không đặc hiệu hoặc hỗn hợp. Làm sạch âm đạo trước phẫu thuật.

3. Cách sử dụng thuốc Betadine xanh:

Bước 1: Đổ 2 thìa đầy dung dịch đặc vào chai vắt, rồi thêm nước ấm vào chai cho đầy. Bước 2: Xoay dụng cụ đặt vào trong chai vắt và lắc nhẹ.

Bước 3: Cẩn thận đưa dụng cụ đặt vào âm đạo.

Bước 4: Bằng cách ấn nhẹ vào sườn chai vắt để cho dung dịch rửa chảy ra tự nhiên từ âm đạo, nên đẩy ra càng nhiều càng tốt dung dịch rửa này.

Bước 5: Kéo dụng cụ đặt nhẹ nhàng ra khỏi âm đạo để không khí tràn vào chai vắt để lấy lại hình dạng ban đầu của chai.

Bước 6: Đút lại dụng cụ đặt vào âm đạo rồi vắt rửa một lần nữa cho sạch toàn bộ âm đạo. Rồi làm lại cho đến khi dung dịch Betadine được dùng hết.

Bước 7: Rửa sạch phần dung dịch còn bám quanh âm đạo và lau khô vùng âm đạo bằng khăn vải hoặc khăn giấy sạch. Và rửa sạch chai rỗng và dụng cụ đặt bằng nước ấm rồi cất đi cho lần dùng sau. ***Dùng ngày 1 lần tốt nhất buổi sáng trong vòng 14 ngày (kể cả ngày kinh nguyệt) hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

4. Chống chỉ định: Mẫn cảm với iod/povidone. Tăng năng tuyến giáp, rối loạn tuyến giáp không điển hình khác, trước hay sau trị liệu iod phóng xạ. Trước khi làm nhấp nháy đồ iod phóng xạ; hoặc điều trị iod phóng xạ ung thư biểu mô tuyến giáp.

5. Thận trọng: Nếu xảy ra kích ứng da, viêm da tiếp xúc hoặc mẫn cảm không điển hình khác cần ngừng sử dụng. Bệnh nhân bị bướu cổ, bướu nhỏ tuyến giáp, hoặc bệnh lý tuyến giáp khác: không dùng kéo dài trừ khi được chỉ định. Tránh tuyệt đối bất cứ khả năng nào có thể xảy ra khiến trẻ nhỏ nuốt povidone-iod. Khi dùng cho phụ nữ có thai/cho con bú.

7. Phản ứng phụ: Có thể ngứa, ban đỏ, vết bỏng rộp nhỏ hoặc các biểu hiện tương tự. Mất cân bằng điện giải gia tăng và nồng độ osmol trong máu bất thường, suy thận cấp và nhiễm acid chuyển hóa.

Nội dung tùy chỉnh đang cập nhật
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo