Tất cả sản phẩm

Thuốc chống nôn, chống say tàu xe Dimenhydrinat 50mg

Dimenhydrinat 50mg phòng và điều trị chứng buồn nôn, nôn, chóng mặt do say sóng, say khi đi tàu xe. Điều trị các triệu chứng nôn, chóng mặt trong bệnh Ménière và các rối loạn tiền đình khác.
50.000₫

Thuốc phòng ngừa và điều trị say tàu xe Nautamine

Nautamine có chứa thành phần chính Diphenhydramine 90mg giúp phòng ngừa và điều trị chứng say tàu xe.
14.000₫

Thuốc an thần, gây ngủ, giảm đau Stilux-60

Stilux-60 dùng trong các trường hợp lo âu, căng thẳng, mất ngủ. Sử dụng giảm đau trong các bệnh đường tiêu hoá, đau khi có kinh, đau đầu.
130.000₫

Tebonin 120Mg

Tebonin 120mg với dược chất chính là Cao khô từ lá Ginkgo biloba có tác dụng chủ yếu trong điều trị rối loạn tuần hoàn máu não và ngoại biên.
360.000₫

Thực phẩm Bảo vệ sức Khỏe - Tăng cường tuần hoàn não Giloba 120mg

Hỗ trợ tăng cường tuần hoàn não, giảm nguy cơ thiếu máu não với các biểu hiện đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, rối loạn tiền đình.
126.000₫

Miếng dán say tàu xe TDDS

Giúp ngăn ngừa tình trạng chóng mặt, buồn nôn, nôn, đau đầu do say tàu xe, máy bay, tàu biển.
24.000₫

Natto Enzym

Giúp cải thiện tình trạng xây xẩm, chóng mặt, tê yếu tay chân do thiếu máu não. Giúp làm tan cục máu đông trong lòng mạch, giúp tăng tuần hoàn máu. Giúp giảm thiểu nguy cơ, hỗ trợ và phòng ngừa các bệnh lý liên quan đến cục máu đông do tắc nghẽn ...
400.000₫

Goldream

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ giúp ngủ ngon, bớt mệt mỏi khi thức dậy Goldream giúp trị chứng mất ngủ kinh niên, lo âu, căng thẳng, suy nhược thần kinh hay chứng trầm cảm
180.000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo